Chao mung ban doc den voi www.KinhDoanhPhongCachViet.com

Ấn trực tuyến của tạp ch� Kinh Doanh & Phong C�ch xuất bản tại �c

Discovery

Khám Phá

Khi nào khói mù trở nên nguy hiểm cho chúng ta?

Hiện tượng khói mù khô bắt nguồn từ Indonesia đang gây nhức nhối cho người dân nhiều nước tại Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Trong vài ngày gần đây, hiện tượng khói mù khô đã xuất hiện tại thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành khác. 

Nguyên nhân của hiện tượng mù khô này được xác định là do khói cháy rừng từ Indonesia bị gió thổi sang - khiến cho khá nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á phải chịu ảnh hưởng, đặc biệt là Singapore và Malaysia.


 

Những robot có thiết kế và chức năng giống con người đến mức kinh ngạc đủ sức khiến bạn giật mình.

Robot không chỉ đơn thuần là phát minh vĩ đại của loài người, đó còn là công cụ đắc lực giúp loài người chúng ta thực hiện nhiều công việc khó khăn. 


Không gây đau đớn về mặt thể xác nhưng những chấn động tâm lý gây ra đã khiến thí nghiệm này được coi là "ghê rợn" và điên rồ nhất trong lịch sử.

 


Chuột to bằng con bò, cá sấu to bằng... khủng long là những quái vật không ai muốn thấy chúng ở thời nay. Trải qua hàng trăm triệu năm, có rất nhiều loài sinh vật trên Trái đất bị tận diệt vì nhiều nguyên nhân khác nhau. 


Nhang động "made in Vietnam" đẹp không kém Sơn Đoòng

Mới đây, New York Times đăng tải bài viết của tác giả David W.Lloyd ca ngợi vẻ đẹp của hang động Sơn Đoòng. Khi ghé thăm hang Sơn Đoòng


Cảm giác thích thú xen lẫn sự hồi hộp và lo sợ mà ai cũng muốn trải qua khi thả mình trên những con đường đi bộ giữa bầu trời (skywalk).
 

Theo các nhà khảo cổ, thi thể bào thai 29 tuần tuổi này mất do người mẹ sử dụng phương pháp nạo phá thai đáng sợ.
  

Thăm đất nước văn minh nhất thế giới

Chính bởi luôn nằm trong top đất nước thân thiện và có sự tiên tiến về mặt xã hội nên New Zealand được bình chọn là nước văn minh nhất thế giới. Luôn nằm trong top những đất nước thân thiện và đứng đầu danh sách nước tiên tiến nhất về mặt xã hội đã giúp New Zealand trở thành đất   


Hầm mộ dưới lòng thành phố Paris này là nơi an nghỉ của khoảng 6 triệu người Pháp.
 

Xem cuộc sống đầy trái ngược trong các hoàng cung thời nay

Cùng tìm hiểu xem cuộc sống ở chốn hoàng cung nay diễn ra như thế nào.

 


Những Pharaoh Merneith, Hatshepsut, Cleopatra... đã góp phần làm nên "thương hiệu" cho Ai Cập cổ đại.
 

Tổng thống Mỹ và Nữ hoàng Anh luôn được coi là hai trong số những người có quyền lực nhất hành tinh. Từng cử chỉ, hành động hay lời nói của họ luôn được giới truyền thông săn đón.

 

Mông Cổ được biết đến là đất nước của những thảo nguyên bát ngát và là nơi cư trú của cộng đồng người du mục. Những người dân Mông Cổ chủ yếu di cư theo mùa và theo nhu cầu của động vật - tìm nơi chăn thả phù hợp, tránh thời tiết khắc nghiệt.
 


 
 

 
 
 
 
 

 

Nhang động "made in Vietnam" đẹp không kém Sơn Đoòng

Mới đây, New York Times đăng tải bài viết của tác giả David W.Lloyd ca ngợi vẻ đẹp của hang động Sơn Đoòng. Khi ghé thăm hang Sơn Đoòng


Oops! This site has expired.

If you are the site owner, please renew your premium subscription or contact support.