Chao mung ban doc den voi www.KinhDoanhPhongCachViet.com

Ấn trực tuyến của tạp ch� Kinh Doanh & Phong C�ch xuất bản tại �c

Files

 

Thi thể cậu bé 3 tuổi bị sát hại dã man được phát hiện ở khu đất trống bỏ hoang khiến thị trấn náo loạn. Dựa vào hàng loạt dấu vết tại hiện trường, các điều tra viên nhận định, hung thủ là một trong những trẻ hàng xóm.

Một buổi chiều cuối tháng 7/1968, thị trấn Scotswood, Đông Bắc nước Anh vốn yên ả bỗng trở lên nhốn nháo. Cậu bé Brian Howe mới lên 3 bỗng dưng mất tích. Không ai nhìn thấy cậu bé từ chiều. Mọi hôm cậu bé vẫn thường tha thẩn chơi quanh nhà cùng bọn trẻ hàng xóm. Đáng lẽ giờ này Brian phải có mặt ở nhà ăn bữa tối rồi. 


Trùm 'giang hồ' Năm Cam và những câu chuyện về Trúc mẫu hậu

Cho đến bây giờ, tôi vẫn phục câu nói của một điều tra viên tham gia điều tra trong vụ án Năm Cam rằng: “Trúc mẫu hậu là người đàn bà dễ có mấy tay theo đúng nghĩa đen và nghĩa bóng”. Quả thật, theo dõi cả tiến trình của vụ án cũng như khi bà ta vào tù, chết trong tù, tôi chưa thấy bà ta than vãn hay đỗ lỗi gì cho chồng, con mà ngậm ngùi chấp nhận".


Một chủ quán rượu người Australia bị treo cổ năm 1922 rồi được minh oan sau 87 năm hay tử tù đầu tiên thoát chết nhờ kỹ thuật ADN, là hai trong số những vụ án oan nổi tiếng khắp thế giới.


 

Những vụ trộm tranh khét tiếng trong lịch sử

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến những tác phẩm hội họa nổi tiếng như “Mona Lisa”, “Tiếng thét”…Và chắc chắn bạn sẽ không khỏi trầm trồ khi tận mắt nhìn thấy chúng. Thế nhưng, chính vì quá nổi tiếng nên những tác phẩm hội họa ấy luôn ở trong “tầm ngắm” của bọn trộm. 

 


Được sánh ngang với những băng đảng tội phạm nổi tiếng trên thế giới như mafia ở Mỹ, La Cosa Nostra tại Italy, Hội Tam Hoàng ở Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc... Yakuza (Nhật Bản) được coi là một tổ chức tội ác có quyền lực ngầm mạnh nhất trên toàn cầu.  
 

Nghiêng mình trước "người Ninja cuối cùng của thế giới"

 Người lính Thiên hoàng Nhật Bản từng 29 năm không chịu đầu hàng sau Chiến tranh thế giới thứ 2 đã sống được tới 91 tuổi mới chịu quy hàng số phận. Ông Hiroo Onoda đã qua đời vì bệnh tim tại một bệnh viện ở Tokyo ngày 16/1/2014.  


Những nữ tội phạm khét tiếng nhất thế kỷ XX

Patty Hearts - kẻ cướp ngân hàng bị “tẩy não”, Stacey Castor - mưu sát chồng, đổ tội cho con gái...

 

 


 
Thm kch xy ra vào đêm 1-11-2007, mt lưu hc sinh ngưi Anh b sát hi ti nhà trgn trưng Đi hc Perugia (Italia). V án đã gây chn đng c Anh, Italia và tr thành tâm đim ca mi s chú ý. 
 
 

Phát Xít Đức - tập đoàn làm tiền giả lớn nhất mọi thời đại

Trong chiến tranh, mặc dù Chính phủ Anh nhận được tin tức tình báo về việc Hitler cho in đồng bảng Anh giả, nhưng không biết được cụ thể của việc này. Năm 1944, quân đội Liên Xô tiến vào vùng núi Alpes và giải thoát cho những công nhân in người Do Thái mới phát hiện được quy mô của việc in tiền giả.  

 
Peter Bergna và Rinette Rielle-Bergna cuới nhau đã được 11 năm. Rinette mới chuyển nghề từ một dược sĩ thành đạt và là Chủ tịch Hiệp hội dược Nevada sang làm hướng dẫn viên du lịch quốc tế.  
 
 

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Oops! This site has expired.

If you are the site owner, please renew your premium subscription or contact support.