Chao mung ban doc den voi www.KinhDoanhPhongCachViet.com

Ấn trực tuyến của tạp ch� Kinh Doanh & Phong C�ch xuất bản tại �c

Her & Him

Chàng & Nàng

Những kiểu làm tình khiến nàng chết mê

Nàng ở trên

Bạn ở dưới, kê gối sau lưng, khung xưng chậu hơi mở rộng; nàng thả lỏng cơ thể trong khi chuyển động lên xuống uyển chuyển.

Nhiều phụ nữ cảm thấy đây là tư thế giúp họ đạt khoái cảm cao độ. Nàng thích được chủ động “yêu” bạn, thích được “thao tác” nhẹ nhàng. Tư thế mang lại sự thoải mái cho cả hai.

Cổ điển

Không có gì mới lạ nhưng nàng chắc chắn thích. Tư thế có sự tiếp xúc của làn da mơn trớn và ánh mắt nhìn đắm đuối. Hãy dang rộng vòng tay ôm nàng gần với bạn hơn. Tiến đến chốn “thâm cung” một cách chậm rãi, đừng quá nhiệt tình kẻo lại làm nàng đau. Muốn thú vị hơn, thử kê gối dưới lưng.

Nằm nghiêng

Vị trí có sức hấp dẫn khá lớn với nữ giới. Bạn nằm về một hướng với nàng, ôm chặt nàng từ phía sau và tiến đến thiên đường.

Không có giao tiếp bằng mắt và rất khó hôn khắp cơ thể nàng, nhưng có thể âu yếm bằng những lời yêu thương thì thầm như tiếng gió.

Ngẫu hứng

Là các tư thế phảng phất chút “tự do”, không theo một quy chuẩn nào cả nhưng bất cứ khi nào tâm trạng nàng vui vẻ, hưng phấn bạn đều có thể áp dụng được. Đứng, nằm, hay quỳ gối phụ thuộc vào sự sáng tạo của bạn, người nghệ sĩ tài hoa.

 Sợ chàng "trèo máng xối" ở cửa sau

Vì sợ đau: Bạn sẽ rất khó yêu thuần thục qua cửa sau nếu đây là lần đầu tiên. Với các quy ông thì yêu qua cửa sau dường như chỉ là các bước: hướng thẳng, đi vào và ra, nhưng mọi cái không hoàn toàn đơn giản như vậy. Phụ nữ rất ghét yêu qua cửa sau vì họ sợ đau.

Yêu qua cửa sau có thể khiến họ toát mồ hôi, rùng mình và thậm chí là đau rát, chảy máu. Nếu bạn không cẩn thận và làm quá nhanh thì cô ấy rất dễ bị đau. Khi đó bạn khó có cơ hội để yêu qua cửa sau lần thứ hai với người bạn đời của mình.

Vì sợ bẩn: Phụ nữ thường rất coi trọng hình ảnh và “hương vị” vùng kín của mình khi “gần gũi” với đàn ông. Vì thế, nếu khả năng thấp nhất xảy ra là nàng không chịu nổi sự kích thích và giải quyết nhu cầu vệ sinh tại chỗ thì đó sẽ là một sự đả kích lớn với cô ấy. Lúc này, trong mắt bạn, không còn một người phụ nữ quyến rũ, hấp dẫn nữa mà bạn sẽ bị ảm ánh bởi những chất bẩn đang bám trên cơ thể nàng.

Yêu qua cửa sau hiển nhiên không phải là phương pháp yêu vệ sinh. Phụ nữ luôn tốn rất nhiều thời gian để làm sao trông mình quyến rũ, thơm tho hơn và họ sợ yêu qua cửa sau sẽ khiến họ không được sạch sẽ. Đây chính là lý do mà nhiều phụ nữ không muốn yêu qua cửa sau. Cách tốt nhất là bạn và cô ấy hãy cùng tắm rửa sạch sẽ trước khi cuộc “yêu” bắt đầu.

Mặt khác, hầu hết các cặp đôi thường không sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục qua hậu môn. Điều này làm tăng nguy cơ lây truyền bệnh tình dục. Bệnh tình dục có thể lây truyền qua quan hệ tình dục cửa sau với người nhiễm HIV, HPV có thể gây mụn cóc sinh dục, Chlamydia, bệnh lậu và herpes.

Hơn nữa, có khá nhiều bằng chứng để chứng tỏ quan hệ tình dục qua đường "cửa sau" là một nguyên nhân gây ra bệnh ung thư hậu môn và cổ tử cung. Bởi hầu hết các trường hợp ung thư hậu môn và ung thư cổ tử cung có liên quan đến sự lây nhiễm vi rút gây u nhú ở người, và một trong những cách lây lan chính là tham gia vào quan hệ tình dục qua đường "cửa sau".

Ngoài truyền những bệnh qua đường tình dục, quan hệ tình dục qua đường hậu môn cũng có thể lan truyền một số vi rút nhất định hoặc các vi khuẩn như Escherichia coli, gây ra viêm dạ dày, viêm ruột mức độ nhẹ hoặc nặng. Một số chủng vi khuẩn E. coli cũng có thể gây nhiễm trùng đường tiểu, viêm bàng quang, viêm thận.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Oops! This site has expired.

If you are the site owner, please renew your premium subscription or contact support.