Chao mung ban doc den voi www.KinhDoanhPhongCachViet.com

Ấn trực tuyến của tạp ch� Kinh Doanh & Phong C�ch xuất bản tại �c

Life 360o

 

Xúc động cụ bà gần 90 tuổi cả đời bán xôi chăm lo cho con cháu ở Sài Gòn

Bên góc phố giữa chốn ồn ào nơi thành thị, dòng người tấp nập đi qua, cụ già gần 90 tuổi vẫn ngồi lầm lũi bán xôi mưu sinh.

Những ngày gần đây, cư dân mạng liên tục chia sẻ thông tin kêu gọi ủng... 

Những giấc ngủ đêm lạnh lẽo trên phố phường Hà Nội

Lặng lẽ trên những tuyến phố của Thủ đô, hình ảnh người vô gia cư, người lao động nghèo phải ngủ vỉa hè, lề đường khiến không ít người cảm thấy xót xa.

 


Hai mươi lăm tỷ, tính vị chi là khoảng hơn triệu đô.  Làm một đám cưới ở cái phố núi hốc bò tó Hương Sơn của Hà Tĩnh, mà đại gia nhà ta dám chi hơn triệu đô.  Quả thực là biết chơi.  Chẳng những là biết chơi, mà còn phải nói là chơi đẹp. 

 


Cận cảnh gia đình 34 năm sống trong nghĩa trang lớn nhất Sài Gòn

Cả gia đình 12 người sống trong nhà tương tế Thanh Hóa (thuộc nghĩa trang Bình Hưng Hòa, phường Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM ), trước kia vốn là một nhà quàn xác. Bà Trần Thị Nghĩa, người lớn tuổi nhất trong..
 

Ly kỳ hành trình 20 năm giả câm điếc để cứu con gái

Ít ai ngờ rằng, ở cái nơi xa tít tắp, bản Đồng Sinh, xã Tân Lập, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn lại có một câu chuyện cảm động đến vậy. Đó không phải là truyện cổ tích mà là hành trình có thật của người cha già (dân tộc Nùng), giả câm suốt 20 năm ròng đau đáu tìm con nơi xứ người.

 


Chuyện cười ra nước mắt của những ông bố đặt tên con theo phim Hàn

“Hồi nớ còn trẻ, ở trên núi ni chẳng biết mần chi, suốt ngày đêm xem phim Hàn Quốc rồi mê lúc nào không hay. Cả hai vợ chồng mê diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp, nên vợ tui bảo sinh con ra cứ lấy cái tên nớ mà đặt…” -  


Cuộc sống của dân tộc bí ẩn nhất thế giới ở Việt Nam

Hơn chục năm sau khi được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới theo tiêu chí địa chất, địa mạo, quần thể vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng đã trở thành điểm đến khám phá của du khách và nhiều chuyên gia trong nước, quốc tế. 
 
 

Kiếm ăn trước miệng tử thần ở Sài Gòn

Trên QL1A đoạn qua TP.HCM, nhiều người bất chấp nguy hiểm lao ra giữa dòng xe cộ để chèo kéo lái xe mua hàng. Một số người còn đẩy cả xe hàng ra giữa đường để bán.

 

Xóm Mới,cách Phnom Penh khoảng 18 km, là một xóm chỉ toàn người Việt, mà đa số là sống nghề cá. Còn cách thủ đô Cam Bốt không đầy 10 cây số là một xóm người Việt khác, quen gọi là xóm Cây Số 9. Gần thủ đô, nên xóm này trông giống một khu phố hơn, nhà cửa có phần khang trang hơn. Đặc phái viên Thanh Phương đã có dịp đến các nơi này tìm hiểu nhân...
 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Oops! This site has expired.

If you are the site owner, please renew your premium subscription or contact support.