Chao mung ban doc den voi www.KinhDoanhPhongCachViet.com

Ấn trực tuyến của tạp ch� Kinh Doanh & Phong C�ch xuất bản tại �c

People

Nhân Vật

Năm người phụ nữ quyền lực nhất lịch sử 

Họ là những phụ nữ xinh đẹp, thông minh, tài giỏi, có ảnh hưởng vô cùng to lớn với đất nước và cả trên thế giới. Tên tuổi họ đã đi vào lịch sử thế giới như những minh chứng mạnh mẽ, khẳng định không chỉ phụ nữ mà ngay cả đàn ông thời nay cũng phải nể phục! 

 

 


Forbes chọn Putin là nhân vật quyền lực nhất 2014

Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách 72 nhân vật quyền lực nhất thế giới năm 2014 (World’s 72 Most Powerful People), đánh dấu năm thứ hai liên tiếp Tổng thống Nga Vladimir Putin chiếm vị trí số 1. 
 
 
 

Ayan Qureshi, một cậu bé mới 5 tuổi ở thành phố Coventry (nước Anh), mới đây vừa được cấp chứng chỉ chuyên gia máy tính của Microsoft (Microsoft Certified Professional - MCP), sau khi vượt qua các bài kiểm tra của hãng phần mềm. MCP là cuộc thi với những bài test khắt khe. Các ứng viên...
  

Được hưởng khối tài sản kếch xù của các công ty, tập đoàn lớn trên thế giới như Zara, Dell hay IBM, nhưng những người thừa kế dưới đây khá kín tiếng.

 

Gương mặt trang bìa của tạp chí Forbes số tháng 9/2014 là một người đàn ông Trung Quốc đã ngoài 60 tuổi,  được đánh giá là người giàu nhất nước Mỹ trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe, Patrick Soon-Shiong.
 
 

Những triết lý để đời của tỉ phú Warren Buffett

Warren Buffett – chủ tịch kiêm tổng giám đốc của hãng Berkshire Hathaway là một nhà đầu tư thiên tài.

Trong suốt 20 năm qua, tên tuổi của ông không ngừng xuất hiện trên các trang báo và các tờ tạp chí lớn.

 


P.I.T Chaikovskyg - Nhạc sĩ đồng tính vĩ đại

Ai biết về phương diện âm nhạc, Pyotr Ilyich Tchaikovsky là một nhạc sĩ thiên tài. Vẫn còn những bí ẩn về ông chưa bao giờ được hé lộ công khai, nhất là ở khía cạnh tình cảm cá nhân. Đã có những chứng minh Tchaikovsky là một người đồng tính, và trên hết, đó là một nhạc sĩ đồng tính thiên tài. 
 

Thủ tướng Yingluck Shinawatra và thời trang

Là người sở hữu khuôn mặt đẹp, cân đối và vóc dáng gọn gàng, nữ Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra luôn rất cẩn thận trong việc chọn trang phục trang nhã và phù hợp với các sự kiện. Qua phong cách ấy cho thấy bà là người hiểu rõ về trang phục và thích các thương hiệu thời trang nổi tiếng… 

Những vị vua học vấn uyên thâm nhất Việt Nam

Bên cạnh những vị vua có tài quân sự kiệt xuất, lịch sử VN không thiếu những vị vua học vấn uyên thâm, để lại cho đời nhiều tác phẩm giá trị… 
 
 
 

17 tuổi, Đặng Tuấn Bảo sở hữu vốn tranh lớn với nhiều bức vẽ có hồn. Đặc biệt là tranh vẽ bằng bút bi - một thể loại không đơn giản khi khó tẩy xoá.

 

  


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Oops! This site has expired.

If you are the site owner, please renew your premium subscription or contact support.