Chao mung ban doc den voi www.KinhDoanhPhongCachViet.com

Ấn trực tuyến của tạp ch� Kinh Doanh & Phong C�ch xuất bản tại �c

Real Estate

Property Nhà Đất Australia

Đầu  tư từ Trung Quốc có thật sự làm tăng giá nhà tại Úc


Quy mô đầu tư từ Trung Quốc vào thị trường nhà ở của Úc tiếp tục tạo ra những tranh luận trái chiều.  

Những nhà đầu tư Trung Quốc thường bị đổ lỗi là nguyên nhân khiến giá nhà tại Úc tăng và tạo ra khủng hoảng nhà ở hiện nay.

Tuy nhiên, số lượng nhà được người Trung Quốc mua trong nội địa Úc lại thấp bất ngờ.

Dựa theo số hồ sơ được thông qua của Ủy ban Xét duyệt Đầu tư Nước ngoài (FIRB) và dữ liệu của Cục Thống kê Úc (ABS) về mức đầu tư thực tế từ Trung Quốc vào thị trường bất động sản, ước tính đầu tư vào nhà ở từ Trung Quốc chiếm khoảng 2 phần trăm tất cả giao dịch mua bán nhà ở tại Úc.  

Theo luật định, ‘người đầu tư Trung Quốc’ được quy định là những ai bắt buộc phải xin phép FIRB để mua nhà ở.

Con số này được tính bằng cách chia con số ước tính lượng đầu tư từ Trung Quốc trong thị trường nhà ở với tổng số giao dịch mua bán nhà ở. 


Đấu hiện ban đầu cho thấy thị trường bất động sản Úc sẽ giảm nhiệt

Thống kê mới nhất cho thấy số lượng hồ sơ tín dụng mua nhà được thông qua sụt giảm nhiều nhất kể từ năm 2009. Đây là dấu hiệu ban đầu cho thấy những biện pháp thắt chặt các tiêu chuẩn cho người đầu tư vay tiền mua bất động sản có hiệu quả.    


 Vay thế chấp một điều không tránh khỏi

 Vay thế chấp, nói nôm na là món nợ mua góp nhà. Dù thích nó hay không, thì bạn cũng đang đến với nó và món nợ này sẽ tham gia vào việc chi xuất của bạn trong nhiều năm tới. Biết khả năng của các khoản vay mua nhà của mình sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn khi bạn cần chúng. Có hơn một khoản vay mua nhà, ngay lập tức bạn có một đáp ứng trước mắt. Cơ hội được vay,... 


Doanh Nghiệp Đời Sống xin giới thiệu 10 cách để chứng minh cho phương thức mua bất động sản đầu tư trong tương lai mà sẽ không làm mất khả năng của bạn và đồng thời cũng mang lại một chiến lược tấn công nhằm  mở rộng danh mục đầu tư của bạn. 
 

Theo các chuyên gia về cư trú, người mua đang có một cái nhìn sâu hơn về triển vọng đầu tư vào các căn thứ cấp ở Geelong một thành phố thị trấn ven biển Victoria .

 

 


Mua nhà dự án - Chiến lược được ưa chuộng của giới đầu tư
Gần đây trong giới đầu tư nhà đất tại Úc đã có buổi nói chuyện của các chuyên gia về lý do tại sao mua tài sản ở các dự án phát triển (off the plan)  là một chiến lược tốt trong thị trường hiện tại.

 


Làm sao đẩy các khoản nợ lớn được tụt giảm

Nhiều người Úc dành nhiều thời gian hơn để tính toán về ngân sách cho kỳ nghỉ kế tiếp theo của họ, hoặc phân tích về cách ăn uống sao cho giảm cân, hay nghiên cứu về những mênh mông trời biển trên Internet hơn là cho khoản nợ vay thế chấp lớn nhất của họ được kiểm tra thường xuyên. 
 

Có thể bạn chưa nghĩ đến việc nâng cấp hay thay đổi lớn ch căn nhà, nhưng các sửa chữa linh tinh chung quanh nhà bao giờ cũng là một cần thiết. Đa số quý ông chủ nhà đều có thể tự làm handyman (thợ đa dụng) cho chính căn nhà của mình. Tuy nhiên, cũng không ít quý ông vì bận kinh doanh,...
 

Căn nhà với luôn nội thất của Katrina và Amie tại 41 Cameron Street, đã được bán với giá$ 860.000, hiện đang được coi là căn có giá thuê rẻ nhất (trên giá đầu tư) Giá thuê được liệt kê $950 một tuần qua Hocking Stuart agent của Stephen Chamberlin. 
 

Giá nhà Úc đã giảm trong 2 quý liên tiếp được quy cho lý do là khả năng chi trả về nhà ở ngày càng là một yếu tố cho người mua. Trên bản danh mục về bất động sản của National Australia Bank (NAB) quý tháng 9 giảm giảm 14 điểm, sau 5 điểm vào quý tháng sáu. 

 


Mỗi tiểu bang có chút khác nhau chương trình trợ cấp cho người mua nhà đầu tiên 

Tin tốt cho quý bạn đang mua nhà là dù kinh tế có vẻ như khó khăn nhưng chương trình FHOG (first home owner grant) trợ cấp cho người mua nhà đầu tiên vẫn được chính phủ nhiều tiểu bang tiếp tục. 

 


Yarraville nằm 8 km về hướng Tây tính từ trung tâm thành phố Melbourne. Ở đây có nhiều nhà và cư dân đã cư ngụ lâu đời. Ngoài ra còn một số nhà mới được xây dựng trong thời gian gần đây. Yarraville được mô tả là nơi đáng chú ý nhất, của các khu vực hạng trung với một cộng đồng cư dân đáng yêu.  

 

 

 

 

 

 

Quảng cáo các loại Real Estate Agent, Home Loan, Finacial Services, Trang Trí Nội Thất, Funiture, Điện Máy Gia Dụng v.v... vào website của www.DoanhNghiepDoiDong.com  hoặc ngay vào trang "Nhà Đất Property buy & sale" này 
 
 
để email đến tòa soạn, hoặc nhắn tin 0430 00 69 65
Hay phone (02) 9788 7364 - 0430 00 69 65.
Chúng tôi sẽ hồi đáp và sắp xếp hẹn gặp vào lúc thuận tiện cho quý vị
 
Ad your Real Estate Agent, Home Loan Broker, Finacial Services, Interior Design, Funiture, Home Appliances, Funiture etc... on this page
 
 
or phone: (02) 9788 7364 - 0430 00 6965
SMS: 0430 00 6965
and we will be with you at your convenience
 
廣告您的房地產經紀人,貸款經紀人李先念服務室內設計,家具,家電......此頁
 
請點擊這裡

或電話:?9788 7364 - 0430 00 69 65
簡訊0430 00 69 65
我們將與您在您方便
 

Oops! This site has expired.

If you are the site owner, please renew your premium subscription or contact support.