Chao mung ban doc den voi www.KinhDoanhPhongCachViet.com

Ấn trực tuyến của tạp ch� Kinh Doanh & Phong C�ch xuất bản tại �c

Star

Showbiz

Điểm danh những sao Việt có sở thích kéo dài chân một cách "bất chấp"

Không ít sao Việt “méo mặt” khi bị fan nhận ra những đôi chân dài miên man làm tường, gạch bị cong, thân hình khổ chủ bỗng nhiên mất cân đối. Trong thời buổi mạng xã hội ngày càng phát triển khiến nhu cầu "sống ảo" của con người gia tăng. Các sao Việt nhà ta chẳng ngoại lệ, họ thường xuyên khoe khéo loạt ảnh mỹ miều trên trang cá nhân. 

Người mẫu Ngọc Trinh tập trung trở lại công việc, chuẩn bị cho show diễn thời trang lớn sắp tới tại nước ngoài.

Trong chuyến công tác đến Châu Âu để chuẩn bị cho show thời trang, Ngọc Trinh cùng ông bầu...

Vừa qua, Pha Lê cùng nhiều sao Việt là tâm điểm trong một sự kiện tại TP. HCM. Nữ ca sĩ gây chú ý bởi style mới khá "chất chơi". Tuy nhiên, cô khiến cộng đồng mạng "mắt chữ A miệng chữ O" bởi ngoại hình ngày càng thay 

Những lùm xùm cá nhân đã trở thành điều quá quen thuộc trong Vbiz. Và trước mỗi ồn ào, các sao Việt lại có muôn cách khác nhau để đáp trả lại đồng nghiệp của mình.

Ngọc Trinh, Linh Chi, Kỳ Hân là những chân dài vướng phải lùm xùm là người thứ ba trong chuyện tình cảm với người đã có vợ hoặc bạn gái.


Những scandal tình ái của các ngôi sao vẫn chưa thực sự kết thúc và còn đang rất nóng trên truyền thông lẫn trên các trang mạng xã hội.

Hơn hai năm trước, Phi Thanh Vân bất chấp dư luận để lấy Bảo Duy, người chồng hiện tại của cô, ngay cả khi anh giấu chuyện đã có vợ con cho đến tận lúc bị phanh phui. Hơn hai năm sau, cũng chính Phi Thanh Vân nói lời hối hận.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định sẽ phối hợp với những quyền lực mạnh nhất để ngăn chặn những ai rắp tâm hãm mại gia đình anh và tiếp tay cho mẹ anh dưới mọi hình thức.


Ngọc Trinh vừa chia sẻ hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân và cho biết cô đã sẵn sàng trở lại sau hàng loạt sóng gió vừa qua.

Cách đây ít giờ, Ngọc Trinh bất ngờ đăng tải hình ảnh mới

Oops! This site has expired.

If you are the site owner, please renew your premium subscription or contact support.