Chao mung ban doc den voi www.KinhDoanhPhongCachViet.com

Ấn trực tuyến của tạp ch� Kinh Doanh & Phong C�ch xuất bản tại �c

Stars

 

Hành trình nhan sắc ngày càng "tuyệt trần" của Hoa hậu Thu Thảo

Cách đây 2 năm, trên sân khấu đêm chung kết tại Đà Nẵng, BTC Hoa hậu Việt Nam đã vui mừng khi chọn được một nhan sắc nhận được sự đồng tình của phần đông công chúng. Nét đẹp trong sáng, có phần ngây thơ của cô gái miền Tây Đặng Thu Thảo...

 

Đại diện nhan sắc của Việt Nam trong các cuộc thi Hoa hậu quốc tế những năm gần đây thường ra về tay trắng.

  


Niềm vui thì sẻ chia, nỗi buồn thì giữ lại và bệnh tật thì giấu cho riêng mình chịu đựng - đó là những gì mà đồng nghiệp nhận xét về anh. Ít ai biết, một trong những người đàn ông được đánh giá là quyền lực nhất showbiz đã âm thầm chống chọi từng ngày với nhiều căn bệnh nguy hiểm

 
 

Tăng Thanh Hà vừa được vinh danh tại hạng mục “Người phụ nữ xinh đẹp của năm” của một tạp chí, dựa trên kết quả bình chọn của người hâm mộ. Kết quả này dường như không gây nhiều bất ngờ, bởi nếu đã từng theo dõi những sự kiện, hoạt động của Tăng Thanh Hà trong suốt một năm qua, hẳn ai cũng phải gật dù trước hình ảnh luôn chỉn chu và hoàn hảo của ngọc nữ. 
 


Những mỹ nhân nổi tiếng “điệu đà” của showbiz Việt

Đây là những mỹ nhân lúc nào cũng xem vẻ bề ngoài mỗi khi xuất hiện trước công chúng là quan trọng nhất.

 
 

4 cặp đôi "trai Việt Kiều, gái mỹ nhân" thành công của showbiz Việt

Dù có đang là những cặp đôi ngọt ngào hay đã chia tay thì những sự kết hợp sau đây đều mang lại không ít sự thành công cho người trong cuộc lúc họ bên nhau.


Hoài Linh - "Ông vua giải trí" của showbiz Việt
Nổi tiếng một cách dửng dưng, giàu có một cách lặng lẽ, hưởng thụ một cách âm thầm, thân thiện một cách lạ lùng là những gì có thể khái quát về Hoài Linh. 
 
 
 

 Góc khuất kinh hoàng của giới showbiz Việt 

Showbiz Việt không chỉ có toàn ánh hào quang, những câu chuyện thị phi hay xe hơi, hàng hiệu mà ẩn sâu trong đó là điều bí mật kinh hoàng ít khi được nhắc tới.

 

  
 
 
 
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Oops! This site has expired.

If you are the site owner, please renew your premium subscription or contact support.